Trò chơi Bắt Cá Vũ Trụ

Tài năng của Đinh Xuân Minh rất tốt, nhưng nỗ lực của anh ấy khó có thể so sánh với người khác, anh ấy là một người rất kiên Trò chơi Bắt Cá Vũ Trụtrì, khả năng kiểm soát và sử dụng vũ lực của anh ấy vượt xa tầm tay của người khác, chính vì điều này mà ngày nay nó được công nhận ở Huyết Sát Phái mà cao thủ số một dưới trướng Triệu Hải là Đinh Xuân Minh, những người khác đều không đủ tiêu chuẩn.

Để có thể trở thành giám đốc hiệp hội, bạn phải là người giàu có hoặc quyền quý, trong tay có rất nhiều tiền dư. Và thật tình cờ, nghiên cứu của chính anh cũng cần tiền, và anh sẽ không ngại chi quá nhiều tiền... Theo lời mời của hai con cóc, Xu Yue cũng đến Jinos.

Trò chơi Bắt Cá Vũ Trụ

Tuy nhiên, để tránh cho bản thân gặp tai nạn, Genos đã nhân bản rất nhiều cơ thể cTrò chơi Bắt Cá Vũ Trụho mình, Xu Yue không thể xác định danh tính của một thứ được nhân bản thuần túy chỉ dựa vào công nghệ. Nói cách khác, đối phương căn bản không có thực thể, nếu như đối phương nhân bản chết đi, bọn hắn sẽ trực tiếp thay thế nguyên bản thân phận.

"Giám đốc Xu Yue, chào mừng đến với Evolution House. Chúng tôi ở Evolution House luôn là những công dân tốt, tuân thủ pháp luật và là một tổ chức nghiên cứu khoa học tư nhân thuần túy. Việc anh đột nhập mà không được phép là không thích hợp." Jinos nhìn Trước mặt Hứa Nhạc dựa vào ghế cười nói.

Sau đó Xu Yue lặng lẽ bắt đầu lấy từng ống nghiệm ra khỏi tay anh. Đối với loại người điên nghiên cứu khoa học này, thà nói thẳng còn hơn, trong mắt bọn họ, loại chuyện này rõ ràng có sức thuyết phục hơn bất cứ lời nào... "Ồ, ngươi muốn hợp tác đúng không?"

Jinos nhìn Từ Nguyệt lấy ra thứ gì, tựa hồ mơ hồ hiểuTrò chơi Bắt Cá Vũ Trụ được mục đích của đối phương. Chà, một giám đốc cấp cao mạo hiểm tự mình tìm ra cái đầu như thế này chắc hẳn đang muốn nói chuyện hợp tác. “Tuy nhiên, sự hợp tác phải dựa trên sức mạnh ngang nhau giữa hai bên…”

Công cụ hệ thống
bài báo trước:Fast Food Restaurant
bài viết tiếp theo:Game Đột kích 3