vị trí hiện tại:Trang chủ > Trò chÆ¡i Ä‘iều khiển

Bắn Cá Ngọc Rồng – Trải Nghiệm Săn Cá Giải Trí Đẳng Cấp

Triệu Hải nhìn thấy nhiều người như vậy, không khỏi mỉm cười, sau đó nói: "Được rồi, mọi Bắn Cá Ngọc Rồng – Trải Nghiệm Săn Cá Giải Trí Đẳng Cấpngười chuẩn bị xong chưa? Hôm nay chúng ta đi hòn đảo giữa hồ gặp lũ troll." , mỗi người trong số họ đều có vẻ có chút hưng phấn và có chút bất an, nên vẻ mặt có chút phức tạp.

Nghe được giọng nói của Triệu Hải, các đệ tử của Huyết Sát Tông không khỏi yên tâm, nhưng sau đó trong lòng nổi lên vô tận lửa giận, đương nhiên, cơn tức giận này không phải nhắm vào Triệu Hải, một nửa trong số đó là đến từ chính tôi, nhưng nửa còn lại đến để bắt những con rắn đó.Bọn họ đều biết Triệu Hải không có ý định nhúng tay vào cuộc tấn công này vào Rắn Giới,Bắn Cá Ngọc Rồng – Trải Nghiệm Săn Cá Giải Trí Đẳng Cấp chuyện này bọn họ đã biết từ lâu, mọi người cũng biết Triệu Hải có ý gì, đây là Triệu Hải thử thách bọn họ. Thực sự muốn chinh phục Thế giới Rắn bằng sức mạnh của chính mình, nhưng đáng tiếc cuối cùng Triệu Hải đã ra tay, bọn họ làm sao có thể không tức giận?

Bắn Cá Ngọc Rồng – Trải Nghiệm Săn Cá Giải Trí Đẳng Cấp

Họ hận bản thân mình đã không phụ lòng mong đợi và không thể tự mình chinh phục Thế giới Rắn, họ cũng ghét những con rắn trong Thế giới Rắn đã nghĩ ra quá nhiều thủ đoạn để cản trở bước tiến của chúng, vì vậy, một nửa sự tức giận của họ là nhắm vào chính mình, trong khi nửa còn lại hướng vào những con rắn đó.

Chia sẻ với:


【W9bet.com】