Ăn uống, thải độc

Ăn chay là khuynh hướng thịnh hành ở các nước đang phát triển vì nó giúp ngăn ngừa được nhiều bệnh tật. Một số người trong chúng ta không ăn chay vì sợ thiếu chất. Thế nhưng, một chế độ ăn chay đúng đắn sẽ giúp chúng ta tránh được nhiều bệnh tật mà vẫn đảm bảo sức khỏe.
 
Tùy vào các biểu hiện của cơ thể như thế nào mà sẽ có phương pháp cũng như cách thức thanh lọc, giải độc cơ thể từ thực phẩm đến các bài tập luyện và các thói quen sinh hoạt tốt cũng có thể giúp bạn thải độc cơ thể một cách hiệu quả.
An Lạc sẽ tư vấn cho bạn lộ trình phù hợp nhất để cơ thể khỏe mạnh và an lạc.
 
Ăn chay
Là ăn những đồ thanh đạm, giàu dinh dưỡng có nguồn gốc từ thực vật như rau củ, đậu nành, hoa quả, có hoặc không ăn các sản phẩm từ động vật và tuyệt đối không ăn thịt, các loài động vật có sự sống.
Thực dưỡng
Là chế độ ăn chay đúng đắn mang tới cho người sử dụng một sức khỏe tròn vẹn về cả mặt thể chất lẫn tinh thần. Ăn chay thực dưỡng là ăn các loại thực phẩm chay đảm bảo dinh dưỡng cần thiết nhất cho cơ thể, chế độ ăn lành mạnh với thực vật. Hình thức ăn chay này đang khá là phổ biến hiện nay, một số cá nhân sử dụng làm công tác chữa bệnh và thực sự nó đã mang lại hiệu quả nhất định.
 
Ăn chay theo thực dưỡng dựa trên nền tảng triết lý âm dương là cách thức ăn uống phù hợp với trật tự tự nhiên, nhằm đem lại hạnh phúc, yên bình và trí tuệ. Đến với An Lạc bạn sẽ có những chuyên gia hướng dẫn cách chọn thực phẩm, chế biến, và thưởng thức đúng cách, kết hơn với các bài tập nhằm đưa tới trạng thái an lạc, bình yên.
 
Cuối cùng, An Lạc Yoga sẽ giúp bạn:
  • Kết nối lại với thiên nhiên trong lành
  • Trải nghiệm sự thay đổi bên trong với thực hành yoga hàng ngày
  • Kết nối với chính mình trong thực hành thiền định
  • Ăn uống thanh lọc cơ thể
  • Làm mới và tưới mát cuộc sống của bạn