Trải nghiệm thiên nhiên

Nếu quý khách đã lâu ngày ở trong không gian gò bó, bộn bề với những vấn đề trong cuộc sống, dành hơn 8 tiếng mỗi ngày để chạy đua với việc, mà quên đi mất mình cần có thời gian nghỉ ngơi. Thì tương tác với thiên nhiên là cách đơn giản, không tốn kém để du khách chăm sóc, rèn luyện sức khỏe, như:
- Đi xe đạp vào bản Mường
- Hái quả và rau tại vườn; trồng cây
- Leo núi, cắm trại, lội suối, câu cá
- Nghỉ ngơi giữa thiên nhiên không điện, nước
- Đi rừng khám phá 
Đôi khi, những điều lặp đi lặp lại trong cuộc sống khiến quý khách chán ghét. Hãy thử tìm kiếm một không gian mới mẻ như An Lạc, biết đâu từ những hoạt động trên, quý khách sẽ có nhiều ý tưởng hơn, hoặc đơn giản chỉ là tâm trí được thư giãn, cơ thể được sạc pin để tiếp tục cho những chặng đường phía trước.
Chắc chắn khi kết hợp giữa những bài tập với sự nghỉ ngơi, chế độ ăn uống phù hợp sẽ giúp đưa ra những chiến lược hiệu quả. Đặc biệt khi cần sự đoàn kết, đồng lòng từ phía tập thể, An Lạc là địa điểm lý tưởng để tổ chức của quý khách có thể thực hiện những khóa đào tạo, tập huấn, vừa gắn kết vừa động viên tinh thần của cả tập thể. 
An Lạc cung cấp đầy đủ các phương tiện để giúp quý khách có được kết quả mong muốn trong những ngày nghỉ ngơi tại An Lạc.