Gala Dinner

Gala Dinner là một trong những hoạt động sự kiện mà được rất nhiều các doanh nghiệp, công ty tổ chức. Nhằm gửi những lời tri ân sâu sắc, lời cảm ơn của công ty, doanh nghiệp đến với khách hàng và cán bộ công nhân viên của công ty đã làm việc trong suốt 1 năm làm việc vất vả.

Trong những dịp tham quan, những dịp công tác chuyên đề của doanh nghiệp tại An Lạc Eco Farm & Hot Springs, Gala Dinner sẽ là sự lựa chọn vô cùng sáng giá. Sau thời gian tham quan, sau các trò chơi teambuilding, quý khách sẽ nghỉ ngơi và tham dự tiệc gala buổi tối. 
Để tạo nên được sự thành công của Gala Dinner, ngoài yếu tố kịch bản, người dẫn chương trình,... cũng cần có sự quan tâm và chuẩn bị chu đáo đến các nội dung khác như: thực đơn, âm thanh, ánh sáng, sân khấu,....


Cách trung tâm thủ đô Hà Nội khoảng 2 giờ chạy xe, tọa lạc tại vị trí thuận lợi, có khuôn viên rộng rãi, An Lạc Eco Farm & Hot Springs là điểm đến tuyệt đẹp và là nơi đáp ứng mọi nhu cầu nghỉ dưỡng, ẩm thực, vui chơi giải trí tổ chức hội nghị, hội thảo…
An Lạc sẽ đáp ứng mọi nhu cầu từ không gian phòng họp, phòng hội nghị, thiết kế back-drop, set up âm thanh và lắp đặt theo kịch bản chương trình phù hợp với yêu cầu của quý khách. 

Hình ảnh