CHÀO MỪNG ĐẾN VỚI AN LẠC ECO FARM & HOT SPRINGS

VỀ AN LẠC ECO FARM & HOT SPRINGS 

 Thông điệp từ Người sáng lập

 Triết học và Sứ mệnh

 Du lịch bền vững 

 Bảo tồn văn hóa
Hòa Bình là một tỉnh miền núi phía Bắc nước ta, có khí hậu quanh năm mát mẻ, mỗi một mùa đều mang một vẻ đẹp riêng biệt đặc sắc khác nhau, vì thế bạn có thể du lịch đến vùng đất này vào bất kỳ thời điểm nào trong năm. Hòa Bình không chỉ thu hút du khách bởi những nét văn hóa dân tộc vô cùng đặc sắc mà nơi đây còn mời gọi khách du lịch bằng sự hùng vĩ của núi rừng, lãng mạn của dòng sông thơ mộng và sự nhộn nhịp của bản làng.

An Lạc Eco Farm & Hot Springs là một trong số khu nghỉ dưỡng hiếm hoi mang phong cách văn hóa Việt Nam. Từ quang cảnh, lối đi đến con người mà bạn tiếp xúc, tất cả đều mang màu sắc dân tộc Mường ở Tây Bắc. Nơi đây được thiên nhiên ban tặng cho nguồn suối nước khoáng nóng, không chỉ có tiềm năng để làm phương pháp trị liệu y học mà còn là khu du lịch rất phát triển. Suối khoáng ở An Lạc mang trong mình sự trong lành và tinh khiết của đất trời khiến du khách thập phương cảm thấy thư giãn và xua tan căng thẳng, muộn phiền.


Thông điệp từ Người sáng lập
Kính gửi Quý khách hàng và Đối tác của An Lạc,

Tôi là Mai, Giám đốc Điều hành của An Lạc Eco Farm & Hot Springs. Trong suốt nửa cuộc đời của mình, tôi may mắn được trải nghiệm cuộc sống ở nhiều thành phố, nhiều quốc gia khác nhau trước khi quyết định xây dựng lên An Lạc Farm ở Hòa Bình.

Nhưng mãi đến đầu mùa hè năm 2000, trong một lần đi công tác đến Kim Bôi, tình cờ tôi được quan sát Hòa Bình trên cao, qua ống kính của flycam. Trước mắt tôi là một khung cảnh vô cùng rộng lớn và bình yên. Đó là khung cảnh mà tôi chưa từng được nhìn thấy trước đó. Ngạc nhiên hơn, nơi đây còn được thiên nhiên ưu ái ban tặng cho dòng suối khoáng nóng sạch trong và tinh khiết. Hẳn sẽ thoải mái lắm khi được ngâm mình ở đây sau một ngày làm việc mệt mỏi. Chính vì vậy mà tôi bất chợt có suy nghĩ sẽ phải làm gì đó, và tôi nghĩ đến hai từ “An – Lạc”. Tôi muốn có một không gian bình yên và thoáng đãng không chỉ để gia đình nghỉ ngơi mà còn để phục vụ nhu cầu thư giãn trọn vẹn của khách hàng.  

An Lạc Eco Farm & Hot Springs ra đời từ tầm nhìn của chúng tôi về việc tạo ra một trải nghiệm du lịch sinh thái trọn vẹn. Với sứ mệnh cung cấp trải nghiệm độc đáo cho khách hàng về nghỉ dưỡng kết hợp với tìm hiểu văn hóa bản làng, bản sắc dân tộc.
Phần lớn nhân viên của chúng tôi tại An Lạc Eco Farm & Hot Springs là người dân tộc Mường và kể từ khi thành lập đến nay, cuộc sống họ đã ổn định hơn thông qua các chương trình đào tạo và nâng cao năng lực của chúng tôi. Hãy nói chuyện với nhân viên của chúng tôi và tìm hiểu về văn hóa của họ. Những con người ấy có thể hơi nhút nhát nhưng họ rất duyên dáng.

An Lạc cảm ơn tất cả Quý khách hàng và Đối tác đã đặt niềm tin và yêu thích nơi đây. Chúng tôi hy vọng bạn có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại An Lạc Eco Farm & Hot Springs, tận hưởng và trải nghiệm tất cả những gì mẹ thiên nhiên mang lại cho mảnh đất này.

Trân trọng và biết ơn,

Hoàng Tuyết Mai


Triết học và Sứ mệnh

Cuộc sống ngày càng bận rộn, con người bị cuốn theo công việc mà quên mất việc chăm sóc bản thân và làm mới mình. Những gói liệu pháp “Thiền, Yoga và Detox” – Hành trình khám phá bản thân kết hợp với du lịch nghỉ dưỡng sẽ giúp cơ thể bạn giải phóng những độc tố, duy trì sức khỏe dẻo dai và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Với mô hình du lịch nghỉ dưỡng, An Lạc Resort được thiết kế hài hòa và tinh tế giúp du khách giao hòa trọn vẹn với thiên nhiên. Trong khuôn viên An Lạc Resort có cỏ cây xanh mát, khu nhà sàn, đồi tập Yoga và thiền, bể khoáng nóng, bể khoáng lạnh ngoài trời, sân bóng đá, khu vui chơi hoạt động ngoài trời, xung quanh là vườn hồng, vườn dứa và các loại hoa đủ sắc màu…

Nếu bạn đang có dự định đi đến một nơi nào đó, đi để cân bằng cuộc sống và tìm lại sự bình yên trong tâm hồn thì các chương trình du lịch Thiền & Yoga kết hợp nghỉ dưỡng trị liệu Spa tại An Lạc chắc chắn sẽ là một lựa chọn lý tưởng để "rèn tâm - luyện trí".


Du lịch bền vững

Mọi hoạt động tại An Lạc đều phù hợp với các giá trị mà chúng tôi hướng đến. Chiến lược phát triển du lịch của An Lạc đều định hướng theo Du lịch sinh thái – Du lịch xanh.
Định hướng phát triển của An Lạc nhắm vào phát triển những sản phẩm du lịch mang tính văn hóa bản địa, khai thác yếu tố văn hóa địa phương trở thành thế mạnh khác biệt và độc đáo của An Lạc.
  • Tạo công ăn việc làm cho người địa phương: Nhân sự tại An Lạc Eco Farm & Hot Springs là người dân bản địa sống ở Kim Bôi, hầu hết là người dân tộc Mường. Chúng tôi lựa chọn những người có tố chất làm dịch vụ, đam mê nghề nghiệp và được đào tạo theo quy chuẩn của chúng tôi.
  • Hỗ trợ bảo tồn văn hóa địa phương: nhảy sạp, múa Mường, xây dựng nhà sàn,…
  • Cùng khách bảo vệ môi trường...

Bảo tồn văn hóa

Văn hóa địa phương là một phần không thể thiếu để xây dựng lên An Lạc Eco Farm & Hot Springs, vừa đáp ứng được nhu cầu thưởng thức văn hóa của du khách, lại vừa giúp bảo tồn, truyền bá văn hóa địa phương.
  • Kiến trúc có nét văn hóa Mường: Nhà sàn gỗ, đường đi rải đá,…
  • Hoạt động văn hóa: nhảy sạp, múa Mường, trò chơi dân gian,…
  • Ẩm thực địa phương: cơm lam, thịt trâu lá lồm, thịt chua,…